Saturday, 20/04/2024 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Công tác tổng dọn vệ sinh chuẩn bị cho học sinh đi học lại sau bão số 4 của trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Bão số 4 (Noru) có cường độ rất mạnh vào miền trung đã gây ra nhiều thiệt hại đáng kể.

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Hải Châu, Đà Nẵng cũng bị thiệt hại do bão số 4 - Noru.

Thực hiện công văn 2628/SGDĐT-VP ngày 28/9/2022 của UBND thành phố Đà Nẵng, tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu, giáo viên nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên phường Thuận Phước đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả sau bão để học sinh sớm trở lại trường.

Từ 13 giờ 30 ngày 28/9/2022, toàn bộ giáo viên, nhân viên cùng với sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên phường Thuận Phước ra quân dọn dẹp cây cối, công trình ngã đổ và khắc phục phần nào thiệt hại do bão gây ra. Tiến hành thu dọn cành cây gãy, lá rụng trong sân trường, lau chùi bàn ghế, vận chuyển dụng cụ, trang thiết bị dạy học, kê lại bàn ghế, vệ sinh các phòng học dùng làm nơi cho nhân dân tránh trú bão để kịp thời đón các em học sinh trở lại trường.

Sau 4 giờ khẩn trương, công tác khắc phục thiệt hại do bão hoàn tất, nhà trường đảm bảo sẵn sàng cho học sinh đi học trở lại vào 29/9/2022.

Tác giả: Giáo viên khối lớp Một
Năm 2024 : 10.424