Sunday, 23/09/2018 - 20:19|

Lễ Bế Giảng năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018 có ý nghĩa hết sức to lớn, năm học kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam , 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, là năm học được các ngành các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng trường tiểu học Võ Thị Sáu. Cùng với sự nổ lực của thầy và trò, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công. Trong buổi lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng này, các em học sinh trường tiểu học Võ Thị Sáu đã hân hoan vui sướng khi được đón nhận những phần thưởng xứng đáng. Chúc các em đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo! Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ bế giảng.

Năm 2018 : 4.679