Wednesday, 29/09/2021 - 05:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tiếp đón các cháu mẫu giáo Trường Mầm non Bình Minh sang tham quan.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi nhằm mục đích khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp và được học ở một trường tiểu học. Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học năm học 2018-2019, sáng ngày 25/4/2019, trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức tiếp đón các cháu Mẫu giáo 5 tuổi của trường Mầm non Bình Minh sang tham quan.

Đoàn tham quan trường Mầm non Bình Minh do cô giáo Trần Thị Trà My - Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, cùng đi là 80 bé lớp mẫu giáo 5 tuổi và các cô giáo dạy lớp Mẫu giáo lớn. Trường Tiểu học Võ Thị Sáu dẫn đầu là cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng cô Võ Thị Kim Nga, Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy Liên đội, các cô giáo chủ nhiệm và 120 học sinh lớp Một đã đón chào đoàn tham quan trường Mầm non Bình Minh với tình cảm nồng nhiệt. Từ cổng trường, Ban chỉ huy Liên đội đã bố trí đội trống chào mừng rộn rã đón mời các cháu Mẫu giáo 5 tuổi của trường Mầm non Bình Minh sang tham quan. 120 học sinh lớp Một và Ban chỉ huy Liên đội xếp đội hình hai hàng với những đóa hoa rực rỡ sắc màu trên tay.

Lần lượt từng cháu mầm non được các anh chị lớp Một nắm tay dắt vào tiền sảnh

Tại đây, các cháu Mẫu giáo 5 tuổi của trường Mầm non Bình Minh được xem các anh các chị trong Ban chỉ huy Liên đội và đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được cùng tham gia nhảy dân vũ và chơi những trò chơi vận động sôi nổi, hào hứng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau đó, các cháu Mẫu giáo 5 tuổi được các anh chị lớp Một dắt đi tham quan các dãy phòng học và đưa về cùng trải nghiệm học tập như học sinh tiểu học với các anh chị. Tại đây, các cháu được các anh chị lớp một và cô giáo giới thiệu những sách vở và đồ dùng học tập ở tiểu học, được tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, được các anh chị tặng những viên kẹo nhỏ xinh làm quà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi kết thúc chuyến tham quan, các cháu được các cô giáo trường Tiểu học Võ Thị Sáu dẫn đi thăm vườn rau, khu thư viện mở ngoài trời để các cháu được tự do xem sách báo được nhà trường trang bị.

 

 

 

 

Chuyến tham quan trường Tiểu học Võ Thị Sáu của các cháu Mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Bình Minh diễn ra tốt đẹp. Sau chuyến thăm này, các cháu Mẫu giáo 5 tuổi chắc chắn sẵn sàng và tự tin hơn cho việc lên lớp một sau ba tháng hè sắp đến.

​​​​​​​

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 127
Tháng 09 : 5.987
Năm 2021 : 62.463