Friday, 09/12/2022 - 00:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Lễ bế giảng, tuyên dương - khen thưởng của trường Tiểu học Võ Thị Sáu năm học 2019 - 2020

 Ngày 14/7/2020!

 Thế là một năm học nữa đã đi qua! Một năm học đánh dấu với bao sự đổi thay theo hướng tích cực, hiện đại cả về phương pháp lẫn nội dung dạy học!

 Cùng với những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, trường Tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Lễ bế giảng – Tuyên dương và khen thưởng năm học 2019-2020.

 Những tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu mở màn đã làm cho không khí của buổi lễ thêm tưng bừng, vui tươi.

 Hoà trong không khí tươi vui của buổi lễ là sự hiện diện của đại diện UBND phường Thuận Phước, đại diện cho các ban ngành đoàn thể chính trị- xã hội của phường Thuận Phước, đại diện Hội CMHS trường, Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên, nhân viên và 853 học sinh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

 Một năm học khép lại, đó là lúc thầy cô giáo nhìn lại thành quả của mình sau những ngày tháng miệt mài chăm bẵm những ánh mắt thơ ngây, hồn nhiên, những nụ cười tươi tắn của các con học sinh thân yêu.

 Thầy giáo Nguyễn Thái Phong – Hiệu trưởng, đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường báo cáo tổng kết năm học để điểm lại những thành quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2019-2020 vừa qua.

 Tiếng trống trường vang vọng đã chính thức khép lại năm học 2019-2020. Kể từ thời điểm này trở đi các con được nghỉ hè, được vui chơi thỏa thích. Tuy nhiên để có một mùa hè vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa, các con cần tích cực tham gia sinh hoạt tại địa phương, đồng chí Lê Thị Bích Hiền - Bí thư Đoàn phường Thuận Phước phát biểu và nhận học sinh về sinh hoạt hè năm 2020.

 Trong năm học qua, nhà trường đã đạt được những thành tích là nhờ sự động viên, khích lệ, sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của cha mẹ học sinh. Ông Nguyễn Ngọc Phước – đại diện cho Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu phát biểu cảm ơn nhà trường đã quan tâm dạy dỗ cho các con trưởng thành cả về thể chất lẫn tinh thần.

 Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Cô giáo Huỳnh Thị Thanh Hòe – Phó hiệu trưởng, thay mặt Hội đồng thi đua nhà trường công bố Quyết định khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 Được vinh dự xướng danh danh hiệu Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Võ Thị Sáu, học sinh Trần Nguyễn Tâm Nguyên – học sinh lớp 5/5 được ông Lê Phước Tâm - Phó bí thư Đảng ủy phường Thuận Phước trao giấy khen và phần thưởng.

 Đại diện cho học sinh toàn trường, em Tâm Nguyên gởi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường trong 5 năm học qua đã dạy dỗ em trưởng thành, em xin gửi tặng phần thưởng của mình cho Hội khuyến học trường Tiểu học Võ Thị Sáu với mong muốn được góp phần hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện học tập năm học 2020-2021. Thầy giáo Nguyễn Thái Phong – Hiệu trưởng, thay mặt Hội khuyến học trường Tiểu học Võ Thị Sáu tiếp nhận phần quà từ em và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm chân tình của em dành cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 Nghĩa cử cao đẹp của em là kết quả của quá trình dạy học kiến thức song song với dạy các con nhân cách làm người tử tế của tập thể thầy cô giáo trong suốt nhiều năm qua. Hành động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức các em vững bước đến trường nhằm thực hiện mục tiêu “Không có học sinh bỏ học vì lí do kinh tế” đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của đại biểu, của các ba mẹ và học sinh toàn trường; hành động đó sẽ là bài học về sự tử tế sống động, thiết thực và lan tỏa trong cộng đồng cha mẹ, học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiều năm sau nữa.

 Không khí buổi tuyên dương phát thưởng rộn ràng đầy phấn khích của các con học sinh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu khi lần lượt từng đợt học sinh được xướng tên và nhận phần thưởng trao từ tay của các cấp lãnh đạo địa phương, lãnh đạo của các ban ngành, đoàn thể cùng lời chúc các con tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

 Năm học 2019 – 2020 đã khép lại! Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 Chúc các con học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục chinh phục nhiều thành công mới trong năm học 2020-2021 sắp đến!

 

Video toàn cảnh Lễ bế giảng, tuyên dương - khen thưởng của trường Tiểu học Võ Thị Sáu năm học 2019 - 2020

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 102
Tháng 12 : 1.145
Năm 2022 : 250.762