Friday, 09/12/2022 - 00:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Lễ tri ân học sinh khối lớp Năm trường Tiểu học Võ Thị Sáu niên khóa 2015 - 2020

 Thực hiện nhiệm vụ cuối cùng của năm học 2019-2020, chiều ngày 13/7/2020, trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi Lễ tri ân cho học sinh lớp Năm niên khóa 2015-2020. Buổi lễ là dịp để các con bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô giáo, lòng biết ơn đến cha mẹ đã luôn bên cạnh, dẫn dắt, dạy dỗ các con suốt 5 năm tiểu học.

 Đến tham dự buổi Lễ Tri ân có ông Văn Phú Nguyên Lai - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường; ông Nguyễn Ngọc Phước - Phó Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, 184 con học sinh khối lớp Năm, đặc biệt trong buổi Lễ tri ân cho học sinh lớp Năm niên khóa 2015-2020 là sự có mặt của toàn thể Cha mẹ học sinh khối lớn nhất trường.

 Mở màn cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các con học sinh đội văn nghệ khối lớp Năm. Chương trình gồm gồm các tiết mục nhảy hiện đại và múa thật sinh động và đầy cảm xúc.

 Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thái Phong - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình phấn đấu của các con học sinh sau 5 năm học tại trường và kết quả học tập của lớp cuối cấp.

 Để cảm ơn sâu sắc nhà trường đã dành những tình cảm yêu thương cho các con trong thời gian qua, Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng đến nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Thái Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự thay mặt Hội đồng sư phạm nhận lẵng hoa từ tay ông Văn Phú Nguyên Lai – trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh khối lớp Năm.

 Thay mặt các bạn học sinh khối Năm, em Tâm Nguyên - học sinh lớp 5/5 đã phát biểu cảm nghĩ của mình trước buổi lễ, tất cả các bạn học sinh khối Năm như muốn vỡ òa trong cảm xúc, bao kỉ niệm trong kí ức chợt ùa về ...

 Qua 5 năm học, các con đã được dạy dỗ với biết bao thầy cô giáo, được sự quan tâm của thầy Hiệu trưởng và cô Hiệu phó, được sự chăm sóc sức khỏe của cô y tế, sự chở che an toàn của chú bảo vệ,….làm sao các con có thể quên được. Giờ đây các con chỉ biết gửi những lời tri ân sâu sắc, những bông hoa tươi thắm các cô chú nhân viên trong nhà trường cùng các thầy cô giáo đã dạy các con những năm học Tiểu học.

 Trong không gian dâng trào cảm xúc, cô giáo Đoàn Thị Ngọc Uyên đại diện cho các thầy giáo, cô giáo – những người không quản ngại những khó khăn để trang bị cho các con những kiến thức bậc Tiểu học nhắn nhủ các con tiếp tục phấn đấu tiếp thu kiến thức vững chắc khi lên học ở bậc THCS.

 Tiết mục văn nghệ Đất nước mến thương” do các con học sinh lớp 5/4 trình bày đã làm thay đổi không khí của buổi lễ.

 Bên cạnh thầy cô giáo luôn luôn có ba mẹ yêu thương và đồng hành cùng các con. Hôm nay, những tình cảm ấy của các con đối với ba mẹ không chỉ thể hiện bằng lời mà được thể hiện bằng hành động của các con. Các con đã tự tay cài lên ngực ba mẹ mình những bông hoa đỏ thắm là lời cảm ơn và tình cảm yêu thương nhất của con dành cho ba mẹ.

 Trong niềm xúc động sâu sắc, ông Nguyễn Ngọc Phước - đại diện cha mẹ học sinh khối lớp Năm đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong Lễ tri ân và cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ con mình trong suốt 5 năm qua. Cha mẹ học sinh khối Năm cũng có món quà lưu niệm tặng cho nhà trường như một sự ghi nhận công ơn của nhà trường.

 Thầy giáo Nguyễn Thái Phong - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng sư phạm đã lên nhận món quà cũng như tấm lòng của các bậc phụ huynh đối với nhà trường, phát biểu cảm ơn cha mẹ học sinh cùng các con học sinh lớp Năm trong 5 năm qua đã cùng với nhà trường trong tất cả các hoạt động để đưa nhà trường ngày một phát triển hơn.

 Buổi lễ khép lại với tiết mục múa “Mẹ ơi tại sao?” do các em trong đội văn nghệ khối Năm biểu diễn.

 Với thành công ấn tượng khó quên của buổi lễ, nhà trường hi vọng các con học sinh ngày càng trưởng thành hơn, tự rèn luyện phấn đấu, phát huy hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình để đạt được kết quả tốt nhất ở ngôi trường mới, cấp học mới.

Video toàn cảnh Lễ tri ân học sinh khối lớp Năm trường Tiểu học Võ Thị Sáu niên khóa 2015 - 2020


 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 102
Tháng 12 : 1.145
Năm 2022 : 250.762