Thursday, 08/12/2022 - 23:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Hải Châu, Đà Nẵng tổ chức tiếp nhận quà tặng từ Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng

  Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng được thành lập từ năm 2005 tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, là doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Mabuchi Motor Nhật Bản. Trong suốt 15 năm hình thành và phát trển, Mabuchi Motor Đà Nẵng không chỉ là doanh nghiệp uy tín và phát triển bền vững được biết đến rộng rãi nhờ tiên phong trong sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm motor điện tử loại nhỏ ứng dụng hiệu quả cho ngành ô tô, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị nghe nhìn... mà còn là doanh nghiệp có hoạt động công tác xã hội tích cực, nhất là hoạt động hỗ trợ cho giáo dục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

   

  Thực hiện chương trình hoạt động công tác xã hội năm 2020 của Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng, Ban quản lí công ty đã tìm hiểu và quyết định dành tặng cho học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu 60 hộp CPU máy tính để bàn để hỗ trợ nhà trường hoàn thiện phòng máy tính cho học sinh thực hành môn tin học.

  Sáng ngày 18/6/2020, trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Hải Châu, Đà Nẵng long trọng tổ chức tiếp nhận quà tặng từ Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng trong không khí chân tình và thân mật. Đại diện phía Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng có Bà Nguyễn Hoàng Cao Uyên - Phó giám đốc ban quản lí, Ông Huỳnh Đức Giáo chuyên gia ban quản lí. Đại diện cho trường Tiểu học Võ Thị Sáu có thầy Nguyễn Thái Phong - Hiệu trưởng, các cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn và các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội.

  

 

  Trong quá trình tham dự buổi lễ trao tặng món quà cho nhà trường, Bà Nguyễn Hoàng Cao Uyên-Phó giám đốc ban quản lí thân tình: Dù là doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng luôn coi trọng và đề cao hoạt động công tác xã hội tại địa phương công ty đang đặt nhà máy, nhất là hoạt động hỗ trợ công tác giáo dục để tạo nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai, đó cũng là một trong những tiêu chí hoạt động của công ty để Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng tiếp tục phát triển uy tín và bền vững. Món quà tuy nhỏ nhưng công ty hi vọng hoạt động công tác xã hội của công ty Mabuchi Motor Đà Nẵng góp phần tạo điều kiện học tập của các em học sinh ngày càng đầy đủ và thuận lợi, là niềm cảm hứng để các doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội nhằm xây dựng thành phố Đà Nẵng vững vàng danh hiệu “thành phố đáng sống”.

 

 

   Đại diện cho hơn 800 học sinh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu, em Nguyễn ngọc Như Quỳnh - lớp 5/2 ngỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban quản lí Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng đã dành thời gian tìm hiểu điều kiện của nhà trường và tổ chức hỗ trợ kịp thời giúp các con có được đầy đủ phương tiện học tập thuận lợi.

 

  Thay mặt cho tập thể giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thầy Nguyễn Thái Phong - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Ban quản lí Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng đã dành cho nhà trường món quà vô cùng ý nghĩa, món quà không chỉ giúp học sinh của trường có đầy đủ trang thiết bị thực hành mà còn giúp nhà trường đẩy nhanh hơn quá trình hiện đại hóa trang thiết bị dạy học. Ông cũng không quên gửi lời chúc Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng ngày càng phát triển thịnh vượng hơn, bền vững hơn và hoạt động công tác xã hội của công ty ngày càng mở rộng để vươn xa uy tín của một công ty.

 

  Buổi lễ tổ chức tiếp nhận quà tặng giữa trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Hải Châu, Đà Nẵng và Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng khép lại với bao xúc động dạt dào trong lòng mỗi người tham dự. Cả hai đơn vị sẽ tiếp tục giữ liên lạc để hỗ trợ thông tin cho nhau nhằm giúp công tác giáo dục Đà Nẵng ngày càng phát triển và hoạt động công tác xã hội ngày càng được nhân rộng.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 115
Tháng 12 : 1.134
Năm 2022 : 250.751