Saturday, 20/04/2024 - 04:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Chương trình "Chào năm học mới - năm học 2021-2022" của trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Hải Châu, Đà Nẵng

❤️  Hôm nay, ngày 05/9/2021, thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước tổ chức Chào năm học mới - năm học 2021-2022 và hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

❤️  Trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19, trường Tiểu học Võ Thị Sáu xin mời quý ba mẹ và các con theo dõi hoạt động “Chào năm học mới” của trường Tiểu học Võ Thị Sáu trên các kênh truyền sau:

1.  Theo dõi xuyên suốt toàn bộ chương trình qua phần mềm Zoom tại phòng riêng của từng lớp.

Giáo viên chủ nhiệm sẽ gửi ID và passcode đến cho ba mẹ và các con trong group Zalo của lớp.

2.  Theo dõi chương trình qua các link theo khung thời gian như sau

🍀 7 giờ 00: Chương trình tọa đàm "Đà Nẵng - chào năm học mới" do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng thực hiện trên kênh DanangTV1 và DanangTV2.

🌎  http://www.drt.danang.vn/

🍀 7 giờ 30: Chương trình "Chào năm học mới - năm học 2021-2022" do trường Tiểu học Võ Thị Sáu thực hiện.

🍀 8 giờ 15: Chương trình giao lưu "Chào năm học mới - năm học 2021-2022" do giáo viên chủ nhiệm và học sinh trong từng lớp của trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức qua phần mềm Zoom tại phòng riêng của từng lớp.

❤️  Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Hải Châu, Đà Nẵng trân trọng cảm ơn quý ba mẹ cùng các con đã theo dõi chương trình này!

❤️  Kính chúc quý ba mẹ cùng các con an toàn trong mùa dịch!

Năm 2024 : 10.404