Monday, 03/08/2020 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Quy trình đăng nhập Thư viện điện tử

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7
(21/4/2014 - 21/4/2020)

 

Chủ đề: ‘Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo bệnh tật”

 

       Giữa tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19 gây ra, các em học sinh chưa thể quay lại trường học. Vì vậy, để các em không thiếu sách đọc, luôn yêu sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học. Trường Tiểu học Võ Thị Sáu kính mời quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia đọc sách online trên trang Thư viện điện tử của ngành.

        Thư viện điện tử hiện có 1917 bản sách, truyện với nhiều chủ đề, nội dung phong phú, bổ ích, phục vụ cho các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh như truyện thiếu nhi, khoa học, văn học, nuôi dạy con…

      Dựa trên ID và Password của từng học sinh được giáo viên chủ nhiệm gửi trên group lớp. Kính mời quý phụ huynh, các em học sinh và thầy cô giáo thực hiện theo các bước dưới đây để đăng nhập và đọc sách online nhé!

        Hy vọng, giữa tình hình dịch bệnh hiện nay, việc đọc sách tại thư viện điện tử sẽ giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, lý thú, rèn luyện cho mình thói quen đọc sách, tự học hơn nữa.

         Trân trọng cảm ơn!

 

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

 

QUY TRÌNH SỬ DỤNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ KAWA

 

Bước 1: Vào đường link https://elib.netplus.vn/

Trang chủ thư viện có dạng như sau:

 

Bước 2:  Đăng nhập => nhập mã đăng nhập và mật khẩu  đã được cung cấp=> Ghi nhớ tài khoản (tiện cho việc ghi nhớ và đăng nhập về sau).

 

Bước 3: Mượn sách =>Tìm kiếm sách =>viết nội dung tên sách =>search (hoặc có thể click để chọn theo “Danh mục sách”. VD: Chọn “Sách thiếu nhi”)

 

Click chuột vào hình ảnh sách => đọc sách.

 

Bước 4: Trả sách => click vào biểu tượng “đang mượn” phía góc phải màn hình => chọn sách cần trả “trả sách” => xác nhận.

 

Lưu ý:

- Một ngày được mượn tối đa 3 quyển sách/1 tài khoản, mỗi quyển sách tải về được lưu trữ 7 ngày. Sau 7 ngày hệ thống tự động thu hồi, bạn đọc có nhu cầu có thể tiếp tục thao tác mượn.

- Giáo viên/ Học sinh cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ: 0236 3565552/ 0236 3826777 Email: cskh@netplus.vn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 136
Tháng 08 : 306
Năm 2020 : 69.045