Wednesday, 12/12/2018 - 04:35|

Triển khai nội dung dạy học định hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học.

Thực hiện công văn số 3153/ SGDĐT-GDTH ngày 10.10.2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và công văn số 337/PGD ĐT-TH ngày 19.10.2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu về việc tập huấn dạy học phát triển năng lực học sinh tiểu học, trường TH Võ Thị Sáu đã tổ chức Triển khai thành công nội dung dạy học định hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học. Qua buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên biết chủ động lựa chọn nội dung để xây dựng các chuyên đề dạy học trong mỗi môn học và các chuyên đề tích hợp, liên môn phù hợp với việc tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực, sáng tạo của học sinh. Đổi mới nhận thức về mục tiêu, phương pháp và hình thức dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hướng dạy học tích cực, hướng vào hoạt động học của học sinh. Đảm bảo cơ hội học tập, góp phần phát triển năng lực cho mọi học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật.

Năm 2018 : 8.275