Monday, 03/08/2020 - 16:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhận khen thưởng từ UBND Quận Hải Châu vì đã có thành tích hướng dẫn học sinh tự học trực tuyến tại nhà trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

          Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2020, trường Tiểu học Võ Thị Sáu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vinh dự nhận khen thưởng bằng Quyết định số 1363/QĐ-UBND ngày 9 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND quận Hải Châu vì có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức hướng dẫn học sinh tự ôn tập và sử dụng hiệu quả các ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến trong thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19.

          Tham dự buổi tuyên dương và khen thưởng có sự hiện diện của ông Đoàn Ngọc Sơn –Phó Chủ tịch UBND Quận Hải Châu, bà Trần Thị Thúy Hà – Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu, Ban Giám hiệu nhà trường cùng một số giáo viên đại diện cho các khối lớp, Ban Chấp hành chi đoàn và Công đoàn.

         Thừa ủy quyền của UBND quận Hải Châu, bà Trần Thị Thúy Hà – Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu công bố quyết định khen thưởng.

          Thầy giáo Nguyễn Thái Phong – Hiệu trưởng trường tiểu học Võ Thị Sáu và cô giáo Huỳnh Thị Thanh Hòe đại diện cho tập thể  trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhận giấy khen và tiền thưởng do đại diện lãnh đạo UBND quận Hải Châu trao.

 

 

          Ông Đoàn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong việc hỗ trợ học sinh ôn tập kiến thức suốt từ những ngày đầu học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19: “Trường Tiểu học Võ Thị Sáu là ngôi trường đầu tiên không chỉ của quận mà của thành phố đặt vấn đề về ứng dụng CNTT qua môi trường mạng để hỗ trợ cho học sinh thực hiện ôn tập tại nhà. Sau khi chủ trương đó được thực hiện đã được các báo đài quan tâm và Sở GD&ĐT đã nhân rộng mô hình này khắp các trường học trên thành phố. Đây là kết quả cao của sự quyết tâm chỉ đạo quyết liệt, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của thầy giáo Nguyễn Thái Phong và sự đồng hành hỗ trợ, đoàn kết thống nhất của tập thể hội đồng sư phạm, đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và các em học sinh trong thời gian nghỉ học”, đồng thời gởi lời chia vui đến tập thể hội đồng sư phạm của nhà trường về những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

          Thầy giáo Nguyễn Thái Phong – Hiệu trưởng đại diện cho nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và ghi nhận của quý lãnh đạo các cấp về những nỗ lực của toàn thể giáo viên nhà trường trong thời gian qua. Đại diện cho tập thể HĐSP nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thái Phong hứa tập thể Trường Tiểu học Võ Thị Sáu sẽ cùng đồng hành với ngành giáo dục khắc phục những khó khăn trong thời gian đến, sáng tạo hơn nữa trong cách triển khai thực hiện hướng dẫn của lãnh đạo các cấp để giúp các em học sinh tiếp tục duy trì và phát triển kiến thức nhằm đảm bảo trong năm học này sẽ hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn giáo dục một cách toàn diện mà ngành giáo dục đã đề ra.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 136
Tháng 08 : 305
Năm 2020 : 69.044