Friday, 09/12/2022 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tiếp đón các cháu trường Mầm non Bồ Công Anh sang tham quan

   Thực hiện chương trình hỗ trợ giáo dục với các trường mầm non trên địa bàn phường Thuận Phước nhằm giúp cho trẻ mẫu giáo bước đầu tiếp cận với môi trường học ở tiểu học, sáng ngày 17/6/2020, thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức chào đón hơn 47 học sinh Mẫu giáo lớn đến từ trường Mầm non Bồ Công Anh sang tham quan giao lưu với học sinh lớp 1, đồng thời giúp các cháu làm quen môi trường học tập và các hoạt động của trường Tiểu học mà các cháu sắp sửa bước chân vào. Chuyến tham quan lần này của các cháu trường Mầm non Bồ Công Anh sẽ là bước khởi đầu chuẩn bị chu đáo để các cháu bước vào một cấp học mới không còn còn bỡ ngỡ.

   Dẫn đầu đoàn tham quan Trường Mầm non Bồ Công Anh là cô giáo Nguyễn Thị Kiều Nga-Phó Hiệu trưởng cùng 47 cháu và các cô giáo dạy lớp lớn. Đón tiếp đoàn tham quan của trường Mầm non Bồ Công Anh là cô giáo Võ Thị Kim Nga-Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, cô Nguyễn Thị Hà-Bí thư Chi Đoàn, các cô giáo chủ nhiệm và 189 học sinh khối lớp Một.

 

 

 

   Các cháu được hân hoan chào đón trong nền nhạc trống và những tràng pháo tay rộn rã của các anh chị học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

   Tại đây, các cháu say mê theo điệu nhạc và điệu nhảy của các anh chị trong Đội văn nghệ của trường biểu diễn, các cháu cũng không không ngại ngần tham gia những điệu nhảy dân vũ cùng các anh chị rất nhiệt tình.

   

 

     Các cháu Mẫu giáo lớn đã được các anh chị lớp Một dắt đi tham quan các dãy phòng học và cùng giao lưu với cô giáo và anh chị tại lớp học. Được cùng ngồi vào bàn học của các anh chị và học như một học sinh lớp Một như thắp lên niềm mơ ước của các cháu “Con chuẩn bị được lên lớp 1!”.     

   Bên cạnh việc hướng dẫn các em cách sử dụng sách vở và đồ dùng học tập, cách phát biểu ý kiến khi học bài hay nêu nguyện vọng riêng của mình, các anh chị lớp một cũng tỏ ra rất “đàn anh, đàn chị” khi tự tay chọn những món quà nhỏ xinh tặng cho các em.

   Các bạn nhỏ thích thú khi được cùng cô giáo và các anh chị lớp Một dẫn dạo quanh sân trường để tham quan và chụp hình lưu niệm. Có lẽ chuyến tham quan này đã để lại một dấu ấn tốt đẹp mà các cháu không thể nào quên được về mái trường Võ Thị Sáu thân thương.

   Kết thúc hành trình tham quan, chắc chắn các cháu sẽ có những trải nghiệm ấn tượng và góp thêm vào hành trang của mình những  kiến thức, kĩ năng để sẵn sàng bước vào lớp Một. Thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu mến chúc  tất cả các cháu nhiều sức khỏe, đạt được  nhiều thành tích tốt trong năm học tới. Kính chúc Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Mầm non Bồ Công Anh dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy học! Chúc cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng thắm thiết!

 

Video toàn cảnh trường Tiểu học Võ Thị Sáu đón các cháu trường Mầm non Bồ Công Anh sang tham quan

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 102
Tháng 12 : 1.142
Năm 2022 : 250.759