Tuesday, 18/05/2021 - 15:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

         Hòa trong không khí nhộn nhịp của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019-2020.

         Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự hiện diện của đại biểu PGDĐT quận Hải Châu, đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Thuận Phước, đại diện hội CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và hơn 850 em học sinh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

 

 

 

 

 

 

 

 

           Mở đầu là phần chào đón các em học sinh lớp Một! Nhà trường hân hoan chào đón 200 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp Một năm học 2019 – 2020 với 5 lớp do các cô giáo Nguyễn Thị Lê Hà, Trần Thị Phước An, Nguyễn Thị Thảo, Đỗ Thị Linh Trang và Nguyễn Thị My Sa phụ trách chủ nhiệm. Các cô giáo khối lớp Một là những cô giáo trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và các hoạt động tập thể. Hi vọng rằng trong năm học này, các em sẽ chăm ngoan, học giỏi, gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là Cháu Bác Hồ kính yêu.

 

 

 

 

 

 

         Trong không khí vui tươi, phấn khởi này, các em học sinh lớp Một đáng yêu có lẵng hoa tươi thắm gửi đến nhà trường. Thay mặt HĐSP nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thái Phong nhận lẵng hoa chúc mừng của các em và dành tặng cho các em học sinh lớp Một phần quà nho nhỏ chúc mừng các em bước vào năm học mới. Không những thế, đại diện học sinh các lớp khối Một còn dành tặng những bó hoa tươi thắm cho cô giáo chủ nhiệm của lớp mình để bày tỏ tình cảm của các em khi bước vào ngôi trường mới.

 

 

 

         Trong không khí hân hoan chào mừng của Lễ khai giảng không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đầy tươi vui, ý nghĩa do các em học sinh của đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

 

 

 

          Mỗi khi ngày khai trường đến, Chủ tịch Nước lại gửi thư đến tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào dạy và học đạt kết quả tốt, thăm hỏi động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của ngành giáo dục. Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan Phương-Chủ tịch Công đoàn đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học sinh nhân ngày khai trường.

         Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Thái Phong - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

          Năm học 2019-2020 đã bắt đầu! Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ giáo dục hiện đại đi vào chiều sâu, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt trong năm học này, nhờ sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và nhân viên phục vụ, nhà trường tin tưởng sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

         Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh, thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 206
Tháng 05 : 3.427
Năm 2021 : 36.002